ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

BeTongTD-LA

 

formosa

 

DucThanh2-1 

NidecCopalVietnam

 

Minh Phu

  

Mer1

  Scitech1

Thứ tư, 28 Tháng 8 2013 14:45

Giới thiệu

 

* Về chúng tôi:

Saigon Light là một trong những đơn vị tiên phong tại TP.HCM hoạt động trong lĩnh vực chiếu sáng tiết kiệm điện, đặc biệt là chiếu sáng công nghiệp cho các nhà máy dùng công nghệ Led còn đang rất mới mẻ tại Việt Nam. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp vật tư, thiết bị cho ngành xây dựng, công nghệ phụ trợ và công nghệ thông tin.

Saigon Light cung cấp các sản phẩm và dịch vụ như sau:

* Công nghệ chiếu sáng:

+ Chúng tôi cung cấp thiết bị đèn chiếu sáng theo tuỳ chọn của Quý Khách Hàng dùng chip led của những hãng sản xuất led hàng đầu thế giới như: Nichia, Philips, Osram, Cree, Samsung, Bridgelux, Citizen, ...Sản phẩm được lắp lắp ráp, sản xuất tại các nhà máy ở Trung Quốc, Việt Nam hoặc Hàn Quốc tuỳ theo sự lựa chọn của khách hàng.

+ Bộ nguồn led của các hãng lớn có uy tín như:  MeanWell, Lifud, Boke,... cho sản phẩm hoạt động ổn định và đảm bảo về an toàn điện, đạt các chứng chỉ CE, TUV, UL ...

+ Thân đèn làm bằng hợp kim Nhôm cao cấp mang tính thẩm mỹ cao, dùng công nghệ tản nhiệt tiên tiến nhất hiện nay dành cho đèn led.

- Đèn Led chiếu sáng công nghiệp phục vụ cho sản xuất tại các nhà máy, các công trình công nghiệp như: kho hàng, nhà xưởng , cầu cảng, đường sá, sân ga, trạm thu phí...

- Đèn Led chiếu sáng dân dụng cao cấp dành cho biệt thự, căn hộ cao cấp, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng ...

* Vật tư thiết bị cho ngành xây dựng:

- Cung cấp, phân phối các chủng loại vật tư ngành điện, nước, sắt, thép, xi măng ... cho công trình xây dựng.

* Công nghệ phụ trợ:

- Cung cấp các chủng loại  dây curoa công nghiệp, cung cấp hệ thống băng tải thông dụng.

* Công nghệ thông tin:

- Cung cấp giải pháp hệ thống thông tin, các dịch vụ bảo trì sửa chữa...

- Cung cấp thiết bị chính hãng của các hãng công nghệ thông tin hàng đầu thế giới như : HP, Dell, Lenovo, IBM, Cisco...

* Mục tiêu của chúng tôi:

Hiện nay, hướng đến mục tiêu là một trong các nhà cung cấp giải pháp và vật tư thiết bị  hàng đầu tại Việt Nam, Saigon Light không ngừng sàng lọc và lựa chọn những sản phẩm tốt có hiệu quả kinh tế cao nhất phục vụ sản xuất và kinh doanh nhằm giúp Quý khách hàng giảm chi phí sản xuất và tăng lợi nhuận.

Hiểu được tầm quan trọng của sự phát triển bền vững, chúng tôi đặc biệt chú trọng đến dịch vụ sau bán hàng để là đối tác chiến lược tốt nhất cho chủ đầu tư, các nhà thầu, nhà phân phối, đại lý với quan điểm cùng nhau phát triển và chia sẻ lợi nhuận.

 Cam kết chất lượng:

 Khi chọn sản phẩm do Saigon Light cung cấp ngoài vấn đề giá cả hợp lý Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng, chúng tôi cam kết về điều này.”  

- Cam kết này được thể hiện ở quá trình tư vấn tận tình của Saigon Light trước khi mua  hàng để Quý khách hàng có thể chọn lựa được  sản phẩm phù hợp nhất mà mình đang có nhu cầu.

- Cam kết này được thể hiện ở chế độ hậu mãi, bảo hành sản phẩm chu đáo sau bán hàng . 

Saigon Light xin cảm ơn và trân trọng các cơ hội để trở thành đối tác lâu dài với Quý khách hàng.